ยินดีต้อนรับสู่โลกของเกมมิ่งเกียร์

Keyboard 40฿ VS Keyboard 4,000฿ ต่างกันมั้ย?

สมัครUFABET

คุณเคยสงสัยกันมั้ยครับว่า คีย์บอร์ดราคา 40 บาทมันต่างกับตัวที่ราคา 4,000 กว่าบาทยังไง คีย์บอร์ดที่ผมจะมารีวิวให้ฟังในวันนี้ก็คือ HyperX Alloy FPS RGB ส่วนคีย์บอร์ดราคาถูกก็สามารถหาซื้อได้ตามร้านทั่วไป

สิ่งแรกที่เราจะมาดูนั้นก็คือ บรรจุภัณฑ์ คีย์บอร์ดของ HyperX ถูกบรรจุลงอยู่ในกล่องกระดาษแข็งอย่างดี เพื่อรองรับการกระแทก และป้องกันสินค้าเสียหายระหว่างขนส่ง พร้อมทั้งรูปของสินค้าภายในกล่อง และรายละเอียดสเปคของคีย์บอร์ดทั้งหมด ส่วนคีย์บอร์ดราคา 40 บาท ถูกบรรจุมาใน ถุงพลาสติกธรรมดา

เรื่องของความสวยงามตอนนี้อาจจะยังไม่แตกต่างกันมากสักเท่าไร แต่เมื่อเสียบสายครบแล้ว จะเห็นความแตกต่างอย่างชัดเจน คีย์บอร์ดธรรมดาไม่มีไฟหรืออะไรส่องสว่างเลย แต่สำหรับเจ้า HyperX มีไฟ RGB สวยงามปรับแต่งได้ตามใจชอบ

เรื่องของวัสดุที่ใช้ผลิต คีย์บอร์ดของทาง HyperX ใช้เนื้อวัสดุที่เป็นโลหะ จับแล้วทนทาน ทนไม้ทนมือ เผื่อบางคนหัวร้อนจากการเล่น บาคาร่าออนไลน์ แล้วจับมาฟาดกับโต๊ะ ก็ไม่ทำให้พัง แต่ทางฝั่งของคีย์บอร์ดราคา 40 บาท ผลิตจากพลาสติกเกรดต่ำสุดๆ แค่จับมาบิดๆงอๆก็ย้อยไปตามมือเราแล้ว ไม่อยากนึกเลยว่าสภาพมันจะเป็นยังไง

เท่านี้ทุกท่านก็คงทราบแล้วนะครับว่าการที่เราเลือกของถูกมาก ก็ไม่ใช่ว่าจะดีไปซะทุกอย่าง บางอย่างเราควรจะใช้ของที่มีคุณภาพ อดทนเก็บเงินซื้อไปเลยทีเดียว แล้วใช้มันไปเลยยาวๆ เรามัวแต่มาหาของถูกแต่ด้อยคุณภาพเราก็ต้องมานั่งเปลี่ยนบ่อยๆเสียเวลาเดินทางเสียเวลาทำงานกันพอดี สำหรับวันนี้ผมขอตัวลาไปก่อน แล้วพบกันใหม่รีวิวหน้า สวัสดีครับ

<< กลับหน้าหลัก