ยินดีต้อนรับสู่โลกของเกมมิ่งเกียร์

รีวิว เก้าอี้เกมมิ่ง ราคาหลักพัน คุณภาพใช้ได้

ยูฟ่าคาสิโน

สวัสดีครับ เจอกันอีกแล้ว สำหรับวันนี้เรามีเก้าอี้เกมมิ่งจากทาง NUBWO รุ่น CH007 ตัวนี้หลายๆคนอาจจะยังไม่คุ้นชินตา วันนี้เราจะพาไปชมกัน ตามไปเลย

เก้าอี้ตัวนี้ เป็นเก้าอี้เกมมิ่ง จะใช้หนังสไตล์ NUBWO เป็นหนัง PU มีความแข็งแรงทนทาน ตัวนี้หนังหนา ไม่ขาดง่าย ด้านบนจะเป็นงานปักด้ายคำว่า NUBWO มีหมอนรองคอให้ด้วย ตรงกลางที่นั่งจะสกรีนเป็นลายหมาป่า ซึ่งเป็นโลโก้ประจำตัวของทางค่ายนี้อยู่แล้ว การเย็บแนวตะเข็บด้านข้าง ใช้การเย็บแบบละเอียดถี่มากๆ ไม่ขาดง่าย

รุ่นนี้ดีไซน์แนวสปอร์ต สีดำด้าน เหมาะสำหรับผู้ใหญ่หรือเด็กๆที่ไม่ชอบสีฉูดฉาด ตัวนี้เพิ่มออฟชั่นมาจากรุ่น CH005 ก็คือ ด้านข้างของเก้าอี้จะมีพนักวางแขน สามารถปรับระดับได้ สูง-ต่ำ มีความกว้างกว่ารุ่นที่แล้ว และสามารถปรับแบบซ้าย-ขวาได้อีกด้วย

สำหรับคนที่ไม่ชอบหมอนรองคอหรือหลัง ก็สามารถถอดออกได้ สามารถถอดออกได้ง่ายๆ เป็นแบบกิ๊บล๊อค สำหรับรุ่นนี้สามารถรับน้ำหนักได้สูงสุดถึง 150KG ถือว่ารับได้หนักมากๆในเก้าอี้เกมมิ่งทั่วๆไป แถมราคาหลักพัน ตัวเก้าอี้ด้านล่างสามารถปรับสูง-ต่ำได้แบบทั่วๆไป และก็ปรับเอนนอนได้ถึง 180 องศา เมื่อลองนอนเอนไปแล้วพร้อมยกขาขึ้นก็ไม่คว่ำเหมือนรุ่นอื่นๆที่ทำออกมาก่อนหน้านี้ โช๊คทำมาจากเหล็กกล้าอย่างหนา ช่วงล่างเป็นพลาสติก รับประกัน 1 ปี ล้อมีทั้งหมด 5 ล้อ หมุนได้ 360 องศา นั่งไปเลื่อนไปก็ทำได้ สำหรับรุ่นนี้ก็ถือว่าทำออกมาได้ครบครันจริงๆสำหรับตัวนี้

<< กลับหน้าหลัก