ยินดีต้อนรับสู่โลกของเกมมิ่งเกียร์

รีวิว หูฟังไร้สาย RAZER Nari 7.1

สมัครUFACASINO

สวัสดีครับอยู่กับพวกเรา UFABET GAMING GEAR เช่นเคยนะครับ วันนี้เรามีหนึ่งผลิตภัณฑ์จากทางค่ายงูเขียว เราจะมาแกะกล่องรีวิวให้ดูกันเลยนะครับ ตัวนี้จะใช้แบบ Wireless ก็ได้หรือจะใช้แบบมีสายก็ได้ และสามารถปรับไฟได้ด้วย

ตัวที่ครอบศรีษะสามารถปรับระดับให้พอดีกับคนใช้งานได้ด้วย รวมถึงยังมีฟีเจอร์ที่ครอบหูเป็นลักษณะเจลเย็น ใช้งานเป็นระยะเวลานานๆได้สบายๆเลยครับ พร้อมกับระบบเสียง THX ครบจริงๆครับตัวนี้ ฟีเจอร์มันเยอะมากจริงๆครับ แบตเตอรี่ใช้ได้ 14 ชั่วโมง ถ้าปิดไฟ จะอยู่ได้มากถึง 20 ชั่วโมงครับ เดี๋ยวเรามาแกะกล่องดูหน้าตาของกันดีกว่าครับ

แกะกล่องออกมาก็มีอุปกรณ์ที่ให้มาด้วยก็จะมี หูฟัง, สายUSB, แจ๊ค3.5mm สามารถต่อสมาร์ทโฟนได้เลยครับ และคู่มือการใช้งานครับ สำหรับตัวหูฟัง การดีไซน์ด้านบนจะมีโลโก้ Razer เป็นหนังเทียม พร้อมด้วยผ้าด้านใน เอาไว้ซับไม่ให้รัดศรีษะมากเกินไป

ด้านบนจะมีอลูมิเนียมเป็นโครงของหูฟัง โดยตัวของหูฟังนั้นจะเป็นขนาด 50mm มีไฟโลโก้ Razer อยู่ด้านข้าง ด้านในตัวหูฟังจะเป็นเจลเย็น แบบที่ผมบอกไปข้างต้น จะช่วยในเรื่องของเหงื่อหรือกลิ่นอับ และลดอาการหัวร้อนได้ด้วย ฮ่าๆ

เท่าที่ผมลองมาใส่ค่อนข้างสบาย เปรียบเทียบกับตัวเก่าๆ ตัวนี้ถือว่าใส่สบายกว่าเยอะ เพราะมีเจลเย็นรองรับตรงหู ตัวนี้จะกระชับกว่า สามารถบิดหูฟังได้ 180 องศา พอร์ตเชื่อมต่อของตัวหูฟัง และตัวไมค์โครโฟนจะสามารถพับเก็บได้ ปิดเสียงได้ เวลาใช้งานเอาแค่เอาตัว รีซีฟเวอร์ เสียบก็สามารถใช้งานได้ทันที

ตัวนี้มีระบบ THX และระบบเสียง 7.1 พอทดลองใช้แล้วถือว่าระบบเสียงใช้ได้เลยทีเดียว แต่ถ้าจะให้เปรียบเทียบกับหูฟังราคาเป็นหมื่น อันนั้นก็คงเทียบไม่ได้ สิ่งหนึ่งที่ผมอยากให้ปรับปรุงนิดนึง เวลาใช้งาน Wireless เสียงมันจะดรอปลงไป แต่ในอนาคตผมว่าน่าจะมีการพัฒนาได้ดีกว่านี้

วันนี้ผมขอตัวไปใช้หูฟังตัวนี้ก่อนนะครับ เริ่มจะติดใจและ ใครอยากใช้หูฟังตัวนี้สามารถสั่งซื้อได้กับร้านคอมพิวเตอร์ชั้นนำทั่วไป สำหรับวันนี้ผมขอตัวลาไปก่อนครับ แล้วพบกันใหม่รีวิวหน้า สวัสดีครับ

<< กลับหน้าหลัก